MỘT NGÀY LÀM VIỆC DƯỚI XƯỞNG SẢN SUẤT HƯNG THỊNH

Công ty Dàn Giáo Hưng Thịnh được biết đến là công ty chuyên gia công và cung cấp giàn giáo uy tín nhất hiện nay. Với đội ngủ lao động lành nghề được đào tạo có chuyên môn cao trong lĩnh vực dàn giáo. Ngoài những tiêu chí trên chúng tôi ngừng nâng cao dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của công trình xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Dàn giáo hưng thinh

Chúng tôi không ngừng học hỏi cải tiếng những công nghệ để đưa ra những sản phẩm tốt nhất đem đến cho người mua hàng của chúng tôi. Và sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh dự đến toàn thể nhân viên tại công ty Hưng Thịnh.

IMG_0173

Dàn giáo hưng thinh

Các dàn giáo được sắp xếp ngày hàng thẳng lối, theo quy định an toàn lao động của công ty đặt ra, và các sản phẩm phải đạt kiểm định gắt gao về an toàn khi suất xưởng tại Hưng Thịnh.

giàn giáo hưng thịnh

DanGiaoHungThinhWP_20150722_043_20150802

Sự đoàn kết của tập thể từ nhân viên và công nhân đã tạo ra công ty cung cấp Dàn Giáo Hưng Thịnh uy tín nhất hiện nay. Từ khâu nhận đơn đặt hàng đến khâu sản suất được giám sát chặt chẽ và sự chung lòng và chung sức để có thể giao hàng đúng thời gian và chất lượng.

Dàn giáo Hưng Thịnh chuyên cung cấp các dàn giáo xây dựng chất lượng như : như dàn giáo nêm, dàn giáo khung, cấy chống, côpha… và các loại dàn giáo khác ” RẺ HƠN – CHẤT LƯỢNG HƠN

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : (08) 62 595 979 – 0909 061 441, hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

— Dàn Giáo Hưng Thịnh —

Advertisements

One thought on “MỘT NGÀY LÀM VIỆC DƯỚI XƯỞNG SẢN SUẤT HƯNG THỊNH

  1. Là một nhà thầu Xử lý nước thải và xây dựng hệ thống xử lý khí thải hàng đầu tại Tp. HCM được biết đến giàn giáo Hưng Thịnh là nhà cung cấp thiết bị dàn giáo uy tín mà giá thành lại rẻ sản phẩm lại chất lượng giao hàng đúng thời hạn. Tôi rất yên tâm khi chọn giàn giáo Hưng Thịnh là nhà cung cấp thiết bị cho chúng tôi hiện nay.

    Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s