HƯNG THỊNH CUNG CẤP GIÀN GIÁO NÊM

Giàn giáo Hưng Thịnh là công ty chuyên sản suất và cung cấp dàn giáo cho  các công trình lớn và nhỏ. Với 10 năm kinh nghiệm, Dàn giáo Hưng Thịnh không ngừng thay đổi công nghệ và chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường xây dựng hiện nay.

giàn giáo nêm

Giàn Giáo Nêm Hưng Thịnh Điểm Tựa Mọi Công Trình

Dàn giáo nêm là sản phẩm mới được các nhà thầu lớn tin dùng với những ưu điểm nổ trội được xử dụng rộng rãi cho các công trình trọng điểm và các tòa nhà cao chọc trời. Là sản phẩm nổi trội hơn hẳn các sản phẩm giàn giáo truyền thống khác.

Có thể nói dàn giáo nêm có tính linh hoạt rất cao trong công việc xây dựng và tình an toàn tuyệt đối cho các công trình nhà cao tầng mà Dàn giáo Hưng Thịnh đã cung cấp cho nhiều công trình.

1.  Dàn giáo nêm được trọng tải lớn :  Dàn giáo Hưng Thịnh đã được trung tâm kiểm định QUATEST 3 là sản phẩm chất lượng an toàn có thể chịu trọng tải rất cao.

2. Là sản phẩm dễ tháo lắp và ít tốn nhân công trong việc lắp dựng : Như chưng ta đã biết để kịp tiến độ trong việc thi công  nên việc lắp dụng cần phải nhanh và toàn tuyệt đối trong công trình. Ít  tốn nhân công trong việc thảo lắp và thảo dở dàn giáo nêm là sản phẩm ưu Việt cho mọi công trình.

3. Giảm chi phí lưu kho: Giàn giáo nêm có kết cấu là những ông thép riêng biệt nên việc khi vận chuển bạn chỉ cầm bó chúng thành bó và xếp chống lên nhau.  Và lưu kho sẽ giảm 2/3 diện tích của dàn giáo khung truyền thống.

— Dàn Giáo Hưng Thịnh — 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s