DÀN GIÁO XÂY DỰNG HƯNG THỊNH

Công Ty Hưng Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất dàn giáo xây dựng, cây chống, cốp pha, kích tăng trong nhiều năm qua, với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm được trang bị máy móc hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt về mặt chất lượng, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn. Thị trường sản xuất thiết bị xây dựng trong những năm qua đã có những bước phát triển vượt bậc, nhìn lại những năm trước khi ngành sản xuất mới bắt đầu hoạt động, máy móc thiết bị còn sơ khai còn bây giờ thì đã áp dụng công nghệ cao vào sản xuất, đó cũng nhờ vào tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và nỗ lực để tạo ra những sản phẩm ngày càng được chất lượng hơn.

dàn giáo xây dựng

Dàn giáo Hưng Thịnh là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng khoa học và công nghệ trong sản xuất, để làm ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được nhu cầu của thị trường xây dựng trong cả nước. Nếu có dịp mời bạn ghé vào xưởng sản xuất của Hưng Thịnh, để bạn thấy những công nhân lành nghề, tận tâm và hăng say làm việc, đặc biệt đội ngũ sản xuất luôn quan tâm đến qui trình sản xuất để làm sao cho tối ưu để tiết kiệm chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Những qui trình cơ bản để sản xuất giàn giáo xây dựng :

  • Kiểm tra nguyên vật liệu thép đầu vào xem đã đạt tiêu chuẩn chưa
  • Đưa thép vào hệ thống cắt
  • Đưa thép vào công nghệ hàn CO2
  • Hoàn thành sản phẩm đầu ra
  • Làm sạch bề mặt và xung quanh mối hàn
  • Đưa sản phẩm vào hệ thống nhúng sơn
  • Kiểm tra sản phẩm hoàn thiện

Ngoài sản phẩn giàn giáo xây dựng khung truyền thống mà các công ty đã sử dụng trong những năm qua, Công Ty Hưng Thịnh còn sản xuất thêm giàn giáo nêm đó là một hệ giáo mới rất thông minh và tiên tiến đã được sản xuất trong mấy năm qua, hệ giáo mới này với những ưu điểm như tiết kiệm thời gian tháo dỡ và lắp ráp, đầu tư thấp nhưng hiệu quả về kinh tế rất cao,  giảm chi phí vận chuyển và lưu kho và nhiều ưu điểm ưu điểm khác.

Mặc dù đã kiểm tra nghiêm ngặt nhưng lúc vận chuyển thì vẫn có những vết trầy nhẹ trên khung dàn giáo, đó là điều không thể tránh khỏi. Dàn giáo xây dựng Hưng Thịnh sẽ cố gắng để loại bỏ những lỗi nhỏ đó để đáp lại sự mong mỏi và tin tưởng của khách hàng trong những năm qua. Thị trường xây dựng trong năm nay có những dấu hiệu khởi sắc nhờ vào các nhà đầu tư nước ngoài, Hưng Thịnh tin rằng trong tương lai sẽ còn những công trình cao và đẹp của đất nước.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s